Chính sách quyền riêng tư

Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và tạo dựng niềm tin nơi quý khách hàng là vấn đề rất quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng tên để tương tác với chính quý vị.

Mục đích và phạm vi tiếp nhận thông tin tư vấn:

Nhằm nâng cao nhận thức, tìm hiểu kiến thức và giải quyết mọi vướng mắc pháp lý cho người yêu cầu, Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng tiếp nhận yêu cầu tư vấn trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng tiếp nhận câu hỏi tư vấn qua Email congchunghung@gmail.com, Sau khi kiểm duyệt câu hỏi gửi đến (Chúng tôi xóa bỏ và không phản hồi đối với câu hỏi vi phạm nội dung biên tập như: bịa đặt thông tin sai sự thật, làm nhục, vu khống người khác; Thông tin bí mật cá nhân, tổ chức, đời sống riêng tư; Thông tin tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Nhà nước…) Nội dung hỏi được biên tập lại dưới dạng tình huống pháp lý giả định và phản hồi, hướng dẫn đọc nội dung tư vấn qua mail quý khách hàng gửi đến.

Bảo mật

Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng cam kết mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin quý khách hàng. Quy khách hàng tuyệt đối không sử dụng trương trình, công cụ hay hình thức nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập dữ liệu của website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

Mục đích của website congchungnguyenhung.vn là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và phổ biến kiến thức pháp luật chung, toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ và đăng tải trên Website này chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, tái bản chỉnh sửa nhằm sử dụng vào mục đích khác. Mọi vi phạm sẽ bị đề nghị xử lý theo quy định pháp luật.

Thời gian lưu trữ và quyền lợi khách hàng.

Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua Email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại congchungnguyenhung.vn không giới hạn, đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại thì yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tối đa 06 (sáu) tháng.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại, bổ sung hoặc xóa bỏ nội dung tư vấn tình huống bất kỳ lúc nào.

Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng (congchunghung@gmail.com), hoặc liên hệ qua Hotline: 091 219 68 86 để đề nghị thay đổi.

Rất mong hợp tác cùng quý khách hàng

Trân trọng​